CÔNG TY NỘI THẤT AEROS CHUYÊN THI CÔNG THIẾT KẾ MẪU VĂN PHÒNG UY TÍN.

THIẾT KẾ THI CÔNG VĂN PHÒNG LÀM VIỆC CÔNG TY TP HỒ CHÍ MINH

Thiết kế thi công Văn Phòng.

Bạn hiện có nhu cầu thiết kế thi công nội thất Văn Phòng mà không biết tìm kiếm ở đâu?

image

Quý khách hàng bâng khuâng chưa biết kiểu dáng nội thất Văn Phòng nào thích hợp?

Bạn đang bâng khuâng giá thành thiết kế thi công quá đắt?

Nội thất Aeros là công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất Văn Phòng đi đầu sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất.

Sở hữu lực lượng kỹ sư, kiến trúc sư có tâm cũng như dày dạn trong nghề, Xưởng mộc số 1 “luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” mọi nỗi lòng của quý khách cũng như sẵn sàng giải đáp muồn ngàn câu các mẫu thiết kế văn phòng đẹp hỏi làm sao để tìm ra những thiết kế nội thất phù hợp nhất.

Với mong mỏi thiết kế thi công các dự án đảm bảo chất lượng cao nhất, kịp tiến độ, đáp ứng được tất cả đề nghị của các bạn, Xưởng mộc số 1 luôn luôn đầu tư xây dựng xưởng sản xuất và mua các loại máy móc mới, tiên tiến.

Hiện nay, Nội Thất Aeros đã trang bị 3 xưởng sản xuất với tổng diện tích 2000m2, sử dụng công nghệ máy CNC tiêu chuẩn của Italia,Ý và sở hữu hàng trăm máy móc vận hành được du nhập từ tất cả quốc gia đi đầu về công nghệ.

image

• Thiết kế và thi công nội thất văn phòng

Khi thiết kế và thi công nội thất văn phòng làm việc, Quý vị nên tập trung vào hiệu quả làm việc, sáng tạo và tiến độ làm việc của người lao động. Cách đây không lâu, các nhà chuyên môn đồng ý là các yếu tố tác động tới năng suất là những thiết bị máy móc, âm thanh ồn, ánh sáng, nhiệt độ, không khí tốt và cả những sắp xếp khu vực làm việc

nhiều hay quá ít ánh sáng ảnh hưởng đến từng nhân viên và dẫn tới stress. Có lẽ không phải do mức ánh sáng tự nhiên quá nhiều hoặc ít mà còn do chất lượng ánh sáng. Mỗi ánh sáng sẽ có những đặc điểm khác nhau.

Nếu như chúng ta phải hoàn thành những công việc ở khu vực ít ánh sáng và ánh sáng ko ổn định sẽ gây ra căng mắt, từ đó dẫn đến khó chịu, dễ gắt gỏng hoặc trầm cảm.

Có thể tăng ánh sáng tự nhiên bằng phương pháp sử dụng mái xéo góc để ánh sáng tự nhiên đi từ các cửa sổ phản chiếu vào. Làm thay đổi ánh sáng tổng thể trong không gian văn phòng có thể là một cách gây tốn chi phí nhưng ngược lại sẽ nâng cao hiệu suất làm việc.

Ngoài ra, việc sử dụng ánh sáng từ phía các cửa sổ, nội thất văn phòng sẽ trông gần gũi hơn với những phông trung nghệ thuật, phong cảnh. Nên lưu tâm đến không gian ấm áp ở trong văn phòng.

Xưởng mộc Aeros Thiết kế và thi công Nội Thất Văn Phòng làm việc Trọn Gói.

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM 15 NĂM LÀ CÔNG TY CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG GIA CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG LÀM VIỆC. CÔNG TY NỘI THẤT AEROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ VỊ SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ SỰ PHỤC VỤ CỦA NỘI THẤT AEROS

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

NỘI THẤT VĂN PHÒNG AEROS

GỌI NGAY 24/24

Liên Hệ 24/24 : 0901 806 999 ( Zalo)